Vinaconex 2 khởi công xâu dựng tòa tháp C- Dự án VC2 Golden Silk

02:52 28/02/2015

Tại Khu ĐTM VC2 Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ), Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 - Vinaconex đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng Tòa tháp C tại ô đất CT2 với tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Theo thiết kế, tòa tháp C được xây dựng với diện tích khu đất 5.524m2, cao 36 tầng nổi, 03 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 67.690m2 và 722 căn hộ.

Tới dự Lễ khởi công có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Trần Thị Thanh Nhàn, Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm Nguyễn Văn Hải, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vinaconex Vũ Quý Hà, BTĐU - Chủ tịch HĐQT Vinaconex 2 Đỗ Trọng Quỳnh, đại diện của lãnh đạo các công ty thành viên của TCT Vinaconex, các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Vinaconex 2 qua các thời kỳ và lãnh đạo Công ty Vinaconex 2 cùng các vị khách quý, đại diện của các ban ngành báo chí, truyền hình... đã tới dự.

Tòa tháp C nằm trong quần thể khu nhà ở cao tầng hỗn hợp CT2 có diện tích 5.524m2, cao 36 tầng và 03 tầng hầm, chiều cao công trình tối đa 165m. Kiến trúc tòa tháp được thiết kế tạo nên điểm nhấn phong cách kiến trúc riêng cho tổng thể dự án Khu ĐTM Kim Văn - Kim Lũ nhưng vẫn hài hòa với tòa nhà D. Tổng mức đầu tư của tòa tháp C là hơn1000 tỷ đồng, dự kiến giá bán căn hộ từ 18 đến 22 triệu đồng/m2.

Vinaconex 2 tin tưởng rằng Tòa tháp C - 36 tầng sẽ là công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình. Tòa tháp sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án Golden Silk và người dân trong khu vực cũng như mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội và đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Bài viết khác: